Sở hữu thẻ tín dụng là việc làm cần thiết bạn nên làm

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua một loại thẻ ngân hàng mang tên là thẻ tín dụng nhưng bạn lại không biết nó được sử dụng với mục đích gì.

Hoặc bạn cũng có thể đang sử dụng thẻ tín dụng, tuy nhiên, liệu rằng bạn có tự tin mình đã hoàn toàn hiểu rõ về thẻ tín dụng và biết cách sử dụng sao cho hợp lý để tận dụng tối đa sức mạnh của thẻ tín dụng?

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Như đã nói ở trên thì không phải bất cứ một ai cũng có thể làm được thẻ tín dụng, cho nên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điều kiện để làm thẻ tín dụng để chúng ta tham khảo.

Cá nhân phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc những cá nhân, các công ty được ủy quyền sử dụng thẻ.
Người làm thẻ tín dụng phải đủ 18 tuổi trở lên và phải có thu nhập ổn định 3 tháng trở lên tại những cơ quan, công ty. Làm thẻ tín dụng phải thông qua những chứng minh thu nhập, có thể là sổ tiết kiệm, những giấy tờ có giá trị như giấy tờ nhà đất,… được ngân hàng chấp nhận.
Ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng có lương chuyển khoản. Lý do in sao kê là để ngân hàng sẽ biết được bạn đã làm việc tại đó được bao nhiêu tháng, mức lương bao nhiêu?… Đây là những điều mà ngân hàng cực kỳ quan tâm.
Xem xét những ngân hàng xung quanh khu vực mà bạn đang sinh sống. Bởi vì khi ở gần những ngân hàng thì những việc xác minh địa chỉ thường trú, tạm trú hoặc giám sát cá nhân cũng thuận tiện hơn. Chính vì vậy nếu như bạn mở những thẻ tại những ngân hàng địa phương thì đó chính là ưu thế của bạn.

Xem thêm: Thẻ tín dụng là gì?

Tại sao nên sử dụng thẻ tín dụng ngay?

Chính vì lợi ích của chi trước – trả sau và không lãi suất nên ngày càng có nhiều người sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán những món hàng mà họ không có khả năng chi trả vào thời điểm hiện tại hay sử dụng thẻ tín dụng để trả góp – rất phổ biến và tiện lợi trong cuộc sống ngày nay.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi mà ngân hàng dành tặng cho chủ thẻ, từ mua sắm, ăn uống cho đến du lịch, nghỉ dưỡng. Một ngân hàng có càng nhiều đối tác thì bạn sẽ được tận hưởng càng nhiều ưu đãi hơn.

Bên cạnh đó, khi ra ngoài với một chiếc thẻ tín dụng, bạn không cần mang nhiều tiền trong ví, đồng thời, bạn có thể luôn yên tâm vì trong ví của mình luôn có sẵn một khoản tiền để đề phòng bất trắc.

Đăng kí mở thẻ tín dụng tại Thebank để lựa chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình.

Related Posts

Trả lời