Trước khi vay vốn, bạn cần biết các ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất trên hiện nay

Không ai muốn phải vay nợ, tuy nhiên nếu một ngày nào đó bạn cần tiền để kinh doanh, mua xe ô tô, mua nhà hay tiêu dùng trong gia đình thì bài viết sau sẽ giúp ích cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất đối với từng khoản vay khác nhau.

I – Nếu vay mua nhà, ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp?vay tiền mặt để mua nhà

Nếu bạn có nhu cầu vay mua nhà thì 6 cái tên trong danh sách đề cử ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp là VIB, SCB, MaritimeBank, Vietcombank, TPBank và BIDV.

Tùy vào từng ngân hàng khác nhau mà chương trình vay mua nhà cũng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung nếu bạn muốn vay mua nhà, mức lãi suất thấp nhất là ABBank với 6.49%/ năm. Ngân hàng cao nhất khi vay mua nhà là SeaBank với 9.9%/ năm

II – Vay mua xe ô tô nên tìm đến ngân hàng nào?

vay mua ô tô

Nhiều lúc, do đặc thù công việc mà bạn cần một chiếc ô tô nhưng không đủ tiền mua? Hoặc bạn đã mơ ước đến chiếc ô tô của riêng mình từ rất lâu? Với gói vay mua ô tô được cung cấp tại các ngân hàng, bạn sẽ có khoản phí để chi trả cho việc mua xe.

Hiện tại, top cái tên được đề cử dành cho bạn là: vay mua xe Thebank, VIB, BIDV, SeaBank, PvcomBank, TPBank, Sacombank và VPBank, OCB. Trong đó, OCB vay mua xe ô tô với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, chỉ 5.9%/năm. Ngân hàng cho vay mua ô tô lãi suất cao nhất là MBBank với lãi suất 10,1%/ năm. Xem thêm: So sánh lãi suất vay mua xe tại ngân hàng

III – Các ngân hàng cho vay kinh doanh lãi suất thấp

vay kinh doanh

Bạn có những dự án kinh doanh đầy hấp dẫn nhưng lại không có đủ nguồn vốn để thực hiện/ duy trì? Với sản phẩm tín dụng vay kinh doanh, bạn sẽ được hỗ trợ nguồn vốn khi có nhu cầu mở rộng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Với vay kinh doanh, bạn có thể vay bằng tiền Việt hoặc ngoại tệ. Mức cho vay rơi vào từ 50%-85% nhu cầu vốn, có những ngân hàng cho vay đến 100% nhưng đi kèm với các điều kiện vô cùng nghiêm ngặt.

Các ngân hàng hiện nay đang triển khai gói kinh doanh với lãi suất ưu đãi cho chủ doanh nghiệp là VietinBank, BIDV, VIB, HDBank, Maritime Bank, LienVietpost Bank, HDBank, Vietcombank và TPBank. Trong đó, vẫn là OCB với lãi suất vay hấp dẫn nhất chỉ từ 5,99%/ năm. Lãi suất cao nhất là từ ngân hàng VIB với lãi suất 10,79%/ năm

IV – Muốn vay tiêu dùng lãi suất hấp dẫn thì đến các ngân hàng sauvay tiêu dùng lãi suất thấp

Trong tất cả các khoản vay thì vay tiêu dùng có lãi suất cao nhất. Vay tiêu dùng được triển khai dưới 2 hình thức là vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng thế chấp, trong đó vay tiêu dùng tín chấp có lãi suất cao hơn (vì khách hàng không cần có tài sản đảm bảo).

Vay tiêu dùng giúp bạn có một khoản tiền phục vụ cho các mục đích tiêu dùng của bản thân bao gồm mua sắm, trang trí nhà cửa… Hiện nay, với vay tiêu dùng thế chấp thì các ngân hàng có lãi suất thấp nhất bao gồm VIB, SCB, Maritime Bank, LienVietpost Bank, TPBank. Trong đó, SCB có lãi suất vay hấp dẫn nhất với chỉ từ 6.8%/ năm.

Nhìn chung, hiện nay các ngân hàng đang đưa ra nhiều chương trình, chính sách vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn để thu hút khách hàng. Về phía khách hàng, khi đi vay bạn không chỉ tham khảo về lãi suất mà còn nắm rõ thời hạn ưu đãi kéo dài bao lâu, mức lãi suất sau hết ưu đãi cũng như các điều khoản, chính sách khi vay của các ngân hàng để đưa ra quyết định chính xác nhất và có thể sắp xếp cân đối tài chính hợp lý.

Related Posts

Trả lời