Chứng khoán Mirae Asset – Sự hấp dẫn đầu tư của đế chế tài chính hàng đầu Hàn Quốc

Chứng khoán Mirae Asset là chứng khoán của công ty chứng khoán của tập đoàn chứng khoán hàng đầu Hàn Quốc. Vào Việt Nam không lâu, chứng khoán Mirae Asset đã thành đối thủ đáng gờm tại Việt Nam.

Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc

Tập đoàn Mirae Asset được coi là đế chế tài chính hàng đầu của Hàn Quốc và châu Á – Mirae Asset Global Investments Group.

Hiện tại tập đoàn tài chính này đã vươn vòi hoạt động trên các thị trường Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Colombia, Hong Kong, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam. Công ty quản lý hơn 100 tỷ USD tài sản trên toàn cầu.

Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset

Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset được thành lập năm cuối năm 2007 với tổng vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng.

Năm 2015, Uỷ ban chứng khoán Nhà nước đã ký quyết định chấp thuận cho công ty TNHH Mirae Asset Wealth Management Limited (Hồng Kông) nhận chuyển nhượng nốt 51% cổ phần của Công ty cổ phần Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam), tương đương 15,3 triệu cổ phiếu.

Từ đó, Mirae Asset trở thành một trong những công ty chứng khoán 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Chứng khoán Mirae Asset

Mirae Asset được coi là đế chế tài chính hàng đầu của Hàn Quốc và châu Á

Chứng khoán Mirae Asset chuyên:

 • Cung cấp dịch vụ quản lý tài sản toàn diện thông qua việc phân bổ tài sản đầu tư chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cá nhân và sở thích của các khách hàng
 • Cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà đầu tư, cung cấp các nghiên cứu về thị trường vốn, thị trường nợ, và các sản phẩm đầu tư khác cũng như một loạt các chiến lược kịp thời
 • Cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp cũng như các dịch vụ tài chính dự án
 • Tận dụng dụng mạng lưới rộng khắp toàn cầu của mình để tìm kiếm cơ hội từ các tài sản toàn cầu chất lượng, nhằm cung cấp các sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng.

Sự hấp dẫn đầu tư của đế chế tài chính hàng đầu Hàn Quốc

Đầu tư chứng khoán Mirae Asset đang thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chứng khoán Mirae Asset được đánh giá là cái tên mang lại nhiều kỳ vọng hấp dẫn cho tương lai chứng khoán, đem lại lợi nhuận cao khi tiến hàng đầu tư. Sự hấp dẫn thể hiện ở tình hình kinh doanh của công ty và sự mở rộng sản phẩm, lĩnh vực đầu tư của công ty.

Kinh doanh chứng khoán Mirae Asset ngày một phát triển

Sau 5 năm (2011 – 2015) chỉ biết lỗ và hòa vốn, năm 2015 là lần đầu tiên Mirae VN được ghi nhận lãi 4,6 tỷ đồng. Sau khi tăng vốn, cả doanh thu và lợi nhuận năm 2016 đều tăng vọt: doanh thu thuần năm 2016 đạt 68,7 tỷ đồng (tăng 89% so với năm 2015), lợi nhuận sau thuế cũng tăng 4,5 lần so với cùng kỳ.

Đầu tháng 7 năm 2018, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa công bố thị phần môi giới quý 2/2018 với sự gia nhập vào top 10 của Mirae Asset Việt Nam (MAS) với thị phần chiếm 3.46%.

Sản phẩm và dịch vụ phong phú, đa dạng

Môi giới khách hàng cá nhân

Công ty cung cấp các dịch vụ môi giới chứng khoán chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khác biệt của từng nhà đầu tư cá nhân.

Hoạt động môi giới chứng khoán tại Công ty bao gồm:

 • Mở tài khoản giao dịch chứng khoán
 • Lưu ký chứng khoán
 • Nhận và thực hiện lệnh giao dịch của khách hàng
 • Tư vấn đầu tư
 • Các dịch vụ hỗ trợ tài chính như: ứng trước, ký quỹ…

Môi giới Khách hàng tổ chức

Công ty cung cấp các dịch vụ chuyên sâu giúp tối đa hóa tiện ích cho các nhà đầu tư tổ chức bao gồm hệ thống phần mềm, báo cáo phân tích, biểu đồ, bản tin, hội thảo, hội nghị, các giao dịch khối lượng lớn, gặp gỡ các công ty niêm yết …

Xem ngay: Những điều cần biết về chứng khoán Hoàng Anh Gia Lai.

Chứng khoán Mirae Asset

Sản phẩm và dịch vụ của Mirae Asset đa dạng, phong phú

Quản lý tài sản

Công ty giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm trong việc ủy thác tài sản. Nhà đầu tư  chủ động thiết lập cơ cấu danh mục đầu tư hoặc thông qua các chuyên gia tư vấn của Công ty để được hỗ trợ xây dựng và quản lý tài sản của mình một cách hiệu quả nhất.

Ngân hàng đầu tư

Công ty trợ giúp doanh nghiệp xác định cơ cấu vốn tối ưu và lộ trình huy động vốn phù hợp thông qua các dịch vụ:

 • Tư vấn cổ phần hóa
 • Tư vấn niêm yết
 • Tư vấn Mua bán và Sáp nhập doanh nghiệp
 • Tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp
 • Tư vấn khác.

Công ty chứng khoán Mirae Asset là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh chứng khoán hiện nay. Những sản phẩm và dịch vụ của Mirae Asset luôn đặt uy tín và chất lượng cực tốt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư kinh doanh chứng khoán.


Related Posts

Trả lời